Đất xanh Miền Đông bắt tay hợp tác Tecco Group

Cty Đất Xanh Miền Đông trở thành đối tác của tập đoàn Tecco trong việc hợp tác phát triển các Dự án bất động sản trong thời hạn tới. Dự án đầu tiên đánh dấu hợp tác giữa hai Công Ty là Tecco Felice Homes đang rất được triển khai tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương. Cũng trong lần bắt tay hợp tác này, Cty địa ốc Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà tăng trưởng dự án của Tecco Felice Homes do Tecco làm người đầu tư.

Thỏa thuận hợp tác ký kết lần đó cũng được xem là cột mốc quan trọng trong việc hợp tác kế hoạch lâu dài, giữa một đơn vị là chủ đầu tư của dự án uy tín có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án bất động sản tầm cỡ đang được thực hiện, cùng một trong các nhà tăng trưởng dự án bất động sản số 1 khu vực hiện nay.

Dự án Tecco Felice Homes là khu căn hộ chung cư cao cấp 22 tầng, tọa lạc ngay khu cư dân hiện hữu, được xây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn nhất là tầm nhìn 360 độ từ khu vui chơi giải trí công viên Sky Park khác biệt.

Với mục tiêu mang đến cho các dân cư mai sau một môi trường sống chất lượng vượt mong đợi, một căn hộ cao cấp hạng sang với giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người mua. Tecco Felice Homes góp phần giải quyết nhu yếu ở thực của người dân trong khu vực. Đó cũng là cơ sở để sau lúc ra mắt thị phần, dự án hứa hẹn biến thành điểm nóng thu hút không chỉ những GĐ trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để an cư mà còn cả giới đầu tư.

Tập đoàn Tecco là Doanh Nghiệp hoạt động đa dạng các loại nghành nghề, đã có hơn 20 năm hình thành và tăng trưởng, hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực khai phá đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Thương Mại Dịch Vụ như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, thiết kế và xây dựng và điển hình đặc biệt là lĩnh vực Nhà Đất. Tới lúc này, tập đoàn lớn có 5 tổng Doanh Nghiệp sở tại, 29 đơn vị cá thể, liên doanh liên kết, thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong toàn quốc từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là thành viên thường trực Đất Xanh Sevices, Cty Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực góp vốn đầu tư, Thương Mại & Dịch Vụ môi giới và tư vấn BĐS, với chi nhánh đặt ở Tỉnh Bình Dương. Thị phần mục đích mà Doanh Nghiệp hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số ít tỉnh xung quanh vị trí Tây Nguyên và nhất là Tỉnh Bình Dương. Với các tiềm lực sẵn có về kinh nghiệm và nhân sự, trong năm vừa mới qua, Cty Đất Xanh Miền Đông đã tham gia phân phối thành công xuất sắc 1 loạt dự án bất động sản